Người dùng Coinbase đã đệ đơn kiện cô với giá 5 triệu đô la

Sàn giao dịch bị cáo buộc không bảo vệ người dùng khỏi bị hack và cũng gây ra thiệt hại cho họ do khóa tài khoản dài hạn.

Hơn 100 người dùng sàn giao dịch tiền điện tử Lớn Nhất Của Mỹ Coinbase đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Nó tại Tòa Án Quận Hoa kỳ ở Georgia với yêu cầu bồi thường thiệt hại với số tiền hơn 5 triệu đô la. Nền tảng này bị cáo buộc không bảo vệ khách hàng khỏi hành vi trộm cắp và hack.

Vụ kiện cũng nói rằng các khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử không thể ngăn chặn sự suy giảm giá trị tài sản của họ vào những thời điểm biến động gia tăng, vì họ bị tước quyền truy cập vào tài khoản do sự chậm trễ trong việc bỏ chặn của họ bởi sàn giao dịch.

Ngoài ra, tài liệu tuyên bố rằng một số tài sản có sẵn để giao dịch Trên Nền Tảng Coinbase đáp ứng định nghĩa chứng khoán Của Ủy ban Chứng khoán Và Giao dịch HOA kỳ (SEC). Nhưng công ty không được đăng ký đúng cách để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các sản phẩm đó.

Vào cuối tháng bảy, SEC đã điều tra các hoạt động của nền tảng giao dịch chứng khoán chưa đăng ký.

Tại Sao Bitcoin vẫn chưa chạm đáy? Nguyên nhân và triển vọng

Các chuyên gia nói tại sao giá của đồng tiền điện tử đầu tiên có thể tiếp tục giảm và mô tả các kịch bản có thể xảy ra cho sự chuyển động của nó

Bitcoin đang giao dịch dưới mức cao lịch sử đã đạt được vào năm 2021. Sau đó, tỷ giá hối đoái tiền điện tử đã tăng lên 69 nghìn đô la, nhưng kể từ đó nó đã giảm 70%.

Vào ngày 18 tháng 6, BTC đã giảm xuống mức tối thiểu trong năm nay ở mức 17,6 nghìn đô la. Đến ngày 13 tháng 8, bitcoin đã tăng lên 25 nghìn đô la, nhưng không thể ở mức này. Tính đến ngày 23 tháng 8, 17: 00 Giờ Moscow, tiền điện tử đầu tiên được giao dịch ở mức khoảng 21,4 nghìn đô la.

Các chuyên gia đã đặt tên cho những lý do tại sao tỷ lệ tiền điện tử đầu tiên có thể cho thấy sự suy giảm hơn nữa và mô tả các kịch bản chuyển động có thể xảy ra.

Tại Sao Bitcoin Vẫn Chưa Chạm Đáy

Trong những tuần và tháng tới, bitcoin có thể thiết lập các kỷ lục mới, Theo Chen Limin, giám đốc tài chính và người đứng đầu bộ phận hoạt động kinh doanh CỦA QUỸ ICB. Ông nói rằng theo Tính Toán Của Grayscale, trung bình phải mất 250 ngày để kết thúc giai đoạn giảm giá trong quá khứ, đó là sự thống trị của doanh số bán hàng trên thị trường có thể kéo dài thêm vài tháng nữa.

Theo các chuyên gia, những dự báo như vậy được xác nhận bởi thực tế là tiền điện tử vẫn rất nhạy cảm với tâm lý trong thị trường CHỨNG KHOÁN MỸ, có khả năng tiếp tục giảm dưới áp lực thắt chặt chính sách Của Fed. Trong tháng chín, CƠ quan QUẢN LÝ HOA kỳ đã sẵn sàng để tăng tỷ lệ chính 50-75 bps, sau đó nó có thể đi cho hai tăng thêm 0,25% trong tháng mười một và tháng mười Hai, Limin nói.

Ông lưu ý rằng các thị trường muốn thấy sự khởi đầu của chính sách nới lỏng trong mùa xuân tới, Nhưng Fed chưa sẵn sàng cho một bước như vậy vì những rủi ro của việc sửa chữa lạm phát ở mức cao. Các tín hiệu để làm theo một dòng như vậy có thể được đưa ra bởi người đứng đầu Cục Dự Trữ Liên bang Jerome Powell vào ngày 26 tại hội nghị của ngân hàng trung ương Ở Jackson Hole — sự kiện này có thể trở thành một chất xúc tác cho một làn sóng bán hàng mới, các chuyên gia cảnh báo.

Ông cho rằng trong một kịch bản như vậy, có khả năng bitcoin sẽ trở lại mức tối thiểu tháng sáu (17,6 nghìn đô la) và giá của nó sẽ tiếp tục giảm. Doanh số bán hàng của các nhà đầu cơ đã mua tiền xu tại drawdowns của $ 20.000, cũng như một số nhà đầu tư người chịu thua hoảng loạn, có thể đẩy tỷ lệ đến 1 12.000, Limin kết luận.

Viktor Pershikov, một nhà phân tích hàng đầu tại 8848 Invest, đã đồng ý với ông. Theo ông, sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử có thể bắt đầu vào cuối quý iii năm 2022, nhưng trước đó làn sóng suy giảm cuối cùng có thể xảy ra. Theo ông, ở cấp độ hiện tại, số lượng mua tổ chức là cực kỳ nhỏ, các vị trí ký quỹ của người chơi bán lẻ cũng thấp, và điều này không cho phép giá tăng mạnh trong hai hoặc ba phiên.

Bức tranh kỹ thuật cho thấy chúng ta có thể đang chờ đợi một bản cập nhật khác về mức tối thiểu CHO BTC và các tài sản tiền điện tử khác trong vài tuần tới, Pershikov tin. Ông cho rằng sự suy giảm này có một cơ hội để trở thành người cuối cùng trong năm nay.