Celsius cáo buộc một đối tác cũ ăn cắp hàng chục triệu đô la

 

Công ty tiền điện tử đã đệ đơn phản tố chống lại người quản lý Đầu tư Của KeyFi, cáo buộc Anh ta chiếm dụng tài sản và rửa chúng thông qua Tornado Cash

Công ty tiền Điện tử Celsius Network LLC đã kiện cựu giám đốc đầu tư Jason Stone và Công ty KeyFi Inc của Ông, cáo buộc họ sơ suất, đầu tư và mất mát hoặc trộm cắp tài sản trị giá hàng chục triệu đô la, Reuters đưa tin.

Vụ kiện của Celsius đã được giải quyết: vào đầu tháng 7, Công ty Đầu tư KeyFi Inc., tham gia vào sự phát triển Của Phần Mềm DeFi, kiện Celsius, cáo buộc nó gian lận và không thực hiện một thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận “trị giá hàng triệu đô la”

Vụ Kiện Celsius cáo Buộc Rằng Stone, người đã làm việc với một công ty tiền điện tử trong 7 tháng vào năm 2020-2021, đã chiếm dụng tài sản để mua hàng trăm NFT mà Anh ta giữ ngoài tầm với và giấu dấu vết của họ bằng cách sử dụng tornado Cash cryptomixer.

Luật sư của Stone, Kyle Roche nói Với ấn phẩm Rằng Khoản bồi thường Của KeyFi dưới dạng NFT đã được giám đốc Celsius Alex Mashinsky ủy quyền, và vụ kiện được đệ trình là một nỗ lực của công ty tiền điện tử để chuyển trách nhiệm về sự bất tài tổ chức của Mình cho người khác.

Cả hai vụ kiện đều nhằm hoàn trả số tiền mà, theo ý kiến của mỗi bên, bên còn nợ. Số tiền chính xác không được gọi.

Vào đầu tháng sáu, Celsius Network, có 1,7 triệu khách hàng, phải đối mặt với những khó khăn do “điều kiện thị trường khắc nghiệt” và bắt đầu cơ cấu lại doanh nghiệp bằng cách mời các chuyên gia tư vấn và luật sư của bên thứ ba. Vào ngày 13 tháng 6, công ty đã đình chỉ tất cả các hoạt động rút tiền, hoán đổi và chuyển khoản giữa các tài khoản và vào ngày 13 tháng 7 đã nộp đơn xin bảo vệ khỏi các chủ nợ với tòa án.